Public
Authored by Donald Robbinss

Thiết bị vệ sinh HITA – nơi kinh doanh bồn tắm đặt sàn TOTO mức giá thành ưu đãi ở tp.hcm

Click here để xem thêm các mẫu bồn tắm TOTO

Đây là bài viết dành đến các người tiêu dùng đang có nguyện vọng đặt hàng bồn tắm nằm TOTO tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và chưa tìm kiếm được địa điểm nào Cam đoan uy tín, kinh doanh hàng chính gốc với mức giá ưu đãi.

Công ty HITA – vinh dự là một trong các Showroom cấp một được TOTO cấp giấy công nhận chính hãng & là nơi trưng bày nhiều mẫu mã bồn tắm TOTO hoàn mỹ, được rất nhiều quý khách hàng đánh giá tốt ở tp.hcm

Những mặt hàng đang được phân phối tại Showroom Cty Hita :

ko những bán các SP bồn tắm nằm TOTO, thiết bị nhà tắm HITA còn có những mặt hàng khác cũng thuộc nhãn hiệu TOTO nổi tiếng này gồm : bồn tiểu tiện, bồn cầu, chậu rửa, Vòi sen tắm và vòi rửa,… Nếu các bạn có yêu cầu trang bị cho nhà vệ sinh của mình các phụ kiện nhà vệ sinh đính kèm giúp ko gian phòng tắm trở nên thuận tiện hơn thì chúng tôi cũng có thể phân phối dành đến bạn.

Tham khảo "Thiết bị vệ sinh TOTO" tại: https://hita.com.vn/toto-90.html

K những thế, ngoài TOTO, Showroom Hita còn cung cấp khá nhiều SP của các thương hiệu thiết bị phòng vệ sinh khác như INAX, Caesar,…. Thiết bị vệ sinh HITA bảo đảm phân phối hàng chính hãng và tuân thủ chính sách bảo hành mà nhãn hàng đề ra.

Mua bồn tắm đặt sàn TOTO tại thiết bị nhà tắm HITA để nhận các ưu đãi không thể bỏ qua :

K chỉ bảo đảm những chính sách chăm sóc khách hàng như đúng cam kết của nhãn hàng sản xuất, thiết bị phòng tắm quận 6 Hita còn có một số DV ưu đãi cho quý khách hàng cụ thể:

Miễn phí giao hàng đối với 20km đầu tiên, Shipping tận nơi.

Tất cả các quý khách hàng sẽ được miễn phí bảo hàng 1 đổi một trong vòng hai năm.

Trong khoảng thời gian bảo hành các bạn còn được TOTO bảo trì và giải đáp các thắc mắc về việc dùng bồn tắm đặt sàn TOTO tại nhà.

Thiết bị phòng tắm HITA có bán đầy đủ các thiết bị phòng vệ sinh TOTO nói chung và bồn tắm nói riêng để khách mua hàng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa. Do đó góp phần đem lại dành đến người tiêu dùng một không gian nhà tắm vừa đầy đủ tiện nghi, vừa giúp đáp ứng được các nguyện vọng về thẩm mỹ, giá, chủng loại SP.

Đế tham khảo thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật, mức giá thành các mẫu bồn tắm đặt sàn TOTO mà Cty Hita đang phân phối, bạn có thể liên hệ ngay thông qua SDT 0902 82 92 82 hoặc tới trực tiếp Cửa hàng 111 Kinh Dương Vương, p 12, Q6, Tp. Hồ Chí Minh (trang web : Hita.com.vn). Chúc bạn tìm được 1 chiếc bồn tắm nằm TOTO chất lượng, chính hiệu với giá rất phù hợp.

"Scoop của HITA": https://www.scoop.it/t/building-26

2.6 3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment